Dịch vụ chuyển phát thư từ, tài liệu, hợp đồng cho công ty

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, chứng từ, hợp đồng là một dịch vụ thiết yếu của doanh nghiệp, được hình thành và phát triển mạnh mẽ theo sự phát triển của nền kinh tế hiện đại.

Từ rất xa xưa, dịch vụ thư tín đã là cầu nối chuyển tải các thông điệp của con người ở các khoảng cách địa lý khác nhau. Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu chuyển phát tài liệu kinh tế, hợp đồng, chứng từ kế toán, thư chào hàng, chứng từ bảo hiểm … ngày càng gia tăng và yêu cầu cao hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời không chỉ đảm bảo yêu cầu vận chuyển nhanh, theo thời gian công bố sẵn, chỉ từ 1 đến 2 ngày ở các trung tâm thành phố, 1 đến 3 ngày tại các khu vực huyện xã, vùng xa mà còn đảm bảo yêu cầu an toàn, bảo mật và tính nguyên vẹn của tài liệu.

Hiện nay, với công nghệ ngày càng áp dụng sâu rộng trong dịch vụ chuyển phát nhanh, khách hàng gửi tài liệu có thể kiểm tra tên, chữ ký người nhận ngay tại thời điểm tài liệu phát đến địa chỉ nhận. Thậm chí, khách hàng không phải ghi bưu gửi bằng tay, không phải lưu lại vận đơn gửi mà tất cả bưu gửi đều được hiển thị trên tài khoản theo dõi với thông tin chi tiết về thời gian gửi, địa chỉ nhận, thời gian phát, người nhận tài liệu… để tra cứu dễ dàng trên điện thoại  hoặc máy tính.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu chính Ánh Sáng với bảng cước cạnh tranh, công nghệ hiện đại, dịch vụ chu đáo, tận tình đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thư tín, thư chuyển phát nhanh. Với các bưu gửi từ Hà Nội đi trung tâm các tỉnh, thành phố trong cả nước từ 1 ngày đối với các tỉnh phía Bắc, Hồ Chí Minh và 2 ngày đối với các tỉnh miền nam, Tây Nam bộ.

Tất cả thông tin gửi nhận đều được tra cứu trên website : CPNANHSANG.VN. Lịch trình Hà Nội – Hồ Chí Minh, Hà Nội – Đà Nẵng gửi hôm nay nhận ngày mai siêu nhanh không cần hỏa tốc, kể cả các quận ngoại thành Hồ Chí Minh của Bưu Chính Ánh Sáng luôn được khách hàng khen ngợi.

Ngoài ra, Bưu chính Ánh Sáng luôn hỗ trợ khách trong mọi tình huống như phát gấp, phát sinh ngoài giờ hành chính, hỗ trợ bọc, gói hàng .. Khách hàng cũng được tạo tài khoản online để lên đơn, theo dõi đơn hàng mà không cần lập bưu hay lưu bưu.

Hiện chúng tôi đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho nhiều nhãn hàng, tập đoàn, công ty đại chúng lớn như : Váng sữa Monte, bình nước nóng Ferroli,  Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tổng công ty dầu khí Việt Nam, Công ty thiết bị y tế Việt Nhật, Ngân hàng chính sách sã hội Việt Nam, Công ty kiểm toán UHY…..

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần gọi tới số : 0972.380.589 / 02466.585.809 cung cấp thông tin công ty, đơn vị mình để được ký hợp đồng nhanh gọn, phục vụ chu đáo.

Bài viết liên quan
  • HỎI NHANH ĐÁP GỌN VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH
  • PHỤ PHÍ NHIÊN LIỆU TRONG CHUYỂN PHÁT NHANH
  • DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH, DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC MÙA DỊCH
  • NHẬN trở lại CPN đi các tỉnh Miền Nam