Chuyển phát nhanh Hà Nội – Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín, nhanh chóng trong vòng 24h

Tuyến vận chuyển Hà Nội – Hồ Chí Minh hay Hà Nội – Sài Gòn là một tuyến vận chuyển quan trọng và cơ bản của dịch vụ chuyển phát nhanh Bưu Chính Ánh Sáng.

Với hành trình Hà Nội – HCM chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thực sự Nhanh với giá cước Rẻ.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc bằng đường hàng không.

Hàng chuyển từ Hà Nội vào HCM được vận chuyển mỗi ngày bằng đường hàng không với số chyển dày đặc, thường xuyên nhất là ba chuyến : cắt hàng trước 13h, trước 18h và trước 23h. Ngoài ra nếu khách hàng dùng dịch vụ hỏa tốc hàng còn được cắt chuyến trước 8h30 sáng để nhận ngay trong ngày tại TP Hồ Chí Minh. Với mật độ chuyển như vậy, hàng gửi hôm nay khách hàng nhận được ngay hôm sau tại Hồ Chí Minh vào buổi sáng hoặc buổi chiều tùy khung giờ cắt hàng.

Quý khách gửi hàng từ sáng hôm nay cắt chuyến bay 13h hàng ngày sẽ nhận được hàng ngay sáng hôm sau tại Hồ Chí Minh với giá cước Tiết kiệm, chỉ dưới 20.000đ/kg (áp dụng cho các đơn hàng lớn). Khối lượng hàng càng lớn, giá cước càng ưu đãi.

Trường hợp Quý khách có hàng muộn trong ngày vẫn có thể gửi chuyến cuối 23h hàng ngày, chiều hôm sau hàng của quý khách vẫn có măt tại TP HCM, thậm chí vẫn có thể có mặt tại HCM vào 10h sáng hôm sau. Giá cước gửi hàng gói cước này vẫn rất tiết kiệm cho khách hàng có khối lượng lớn từ trên 50kg.

Ngoài gói cước chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc ở trên, chuyển phát nhanh Bưu chính Ánh Sáng còn có dịch vụ chuyển phát 48h bằng đường hàng không. Với dịch vụ này, quý khách gửi hàng trước 16h hàng ngày sẽ nhận được hàng tại TP Hồ Chí Minh vào ngày hôm sau nữa ( ngày gửi đến ngày nhận hàng +48h), giá cước chỉ trên 15.000đ/kg.

 

Đối với thư chuyển phát nhanh, tất cả thư gửi ngày hôm nay tại Hà Nội đều được phát ngày hôm sau tại TP Hồ Chí Minh, bao gồm cả các quận ngoại thành như Nhà Bè, Thủ Đức, Hooc Môn. Khách hàng cần tài liệu gấp, có thể dùng dịch vụ Phát hẹn giờ, phát ưu tiên bưu gửi sẽ được phát trước 9h tại các quận nội thành và trước 12h tại các quận ngoại thành.

2. Dịch vụ vận chuyển đường bộ.

Ngoài vận chuyển bằng đường hàng không, Bưu chính Ánh Sáng còn có các hình thức vận chuyển bằng đường bộ như tâu hỏa, ô tô. Với hình thức này, Quý khách gửi hàng Hà Nội –Sài Gòn có thể nhận hàng sau 3 ngày hoặc 4-5 ngày tùy gói cước. Với hình thức vận chuyển ngày, cước gửi Hà Nội – HCM chỉ có từ 5000đ/kg. Với khối lượng hàng lớn, chúng tôi luôn có giá cước ưu đãi cho quý khách hàng.

Hình thức vận chuyển đa dạng, cước vận chuyển rẻ, nhanh luôn là thế mạnh của chuyển phát nhanh Bưu chính Ánh Sáng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển Hà Nôi – Tp HCM liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất với gói cước tiết kiệm tối đa phù hợp với từng hình thức vận chuyển.

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại di động: 0972.380.589
  • Zalo : 0972.380.589
  • Số máy cố định: 024.6658.5809
  • Website: cpnanhsang.vn
  • Fanpage: Bưu chính ánh sáng
Bài viết liên quan
  • HỎI NHANH ĐÁP GỌN VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH
  • PHỤ PHÍ NHIÊN LIỆU TRONG CHUYỂN PHÁT NHANH
  • DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH, DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC MÙA DỊCH
  • NHẬN trở lại CPN đi các tỉnh Miền Nam