DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH, DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC MÙA DỊCH

Chuyển phát nhanh là nhu cầu thiết yếu của xã hội. Ngay cả khi tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, đa số các hoạt động kinh tế xã hội phải ngừng hoạt động để đảm bảo dãn cách, an toàn thì dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn được hoạt động. Chuyển phát nhanh giống như huyết mạch của nền kinh tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh được hiểu là dịch vụ nhận tận nơi và phát tại địa chỉ nhận. Trong dịch vụ chuyển phát nhanh đã bao hàm nghĩa chuyển phát đảm bảo, chuyển phát có cung cấp thông tin người nhận. Chuyển phát nhanh là hình thức chuyển phát đảm bảo yêu cầu cao về mặt thời gian giao nhận, lịch trình công bố chuyển phát nhanh từ 12h-36h từ địa chỉ gửi tới địa chỉ nhận đối với  trung tâm các tỉnh, thành phố và thêm 12h đối với các khu vực huyện, xã, vùng sâu, vùng xa.

Chuyển phát nhanh còn có thêm các dịch vụ Giá trị gia tăng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của người dùng như :

  • Phát tận tay người nhận : Phát cho đích danh người nhận ghi trên bưu gửi, không cho phép nhận hộ, phát văn thư, phát bảo vệ, phát cho người than.
  • Dịch vụ báo phát : yêu cầu sau khi phát xong trả lại một bản có chữ ký người nhận cho người gửi.
  • Dịch vụ lấy thông tin đầy đủ : Đặc trưng của chuyển phát nhanh có thể phát bộ phận văn thư, bảo vệ, lễ tân … hoặc người cùng công ty nhận thay tùy quy định từng cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên, một số tài liệu quan trọng, hàng hóa đặc biệt, người gửi không thể yêu cầu phát tận tay người nhận thì có thể dùng dịch vụ Lấy thông tin đầy đủ, nghĩa là yêu cầu cung cấp không chỉ chữ ký, họ tên đầy đủ mà cả bộ phận, phòng ban của người nhận.
  • Dịch vụ phát hỏa tốc : Đây là dịch vụ đặc trưng của chuyển phát nhanh cho các trường hợp tài liệu, hàng hóa cần gấp, yêu cầu đảm bảo sát sao về thời gian giao nhận, chỉ từ 12h-24h cho địa chỉ nhận và phát. Một số ví dụ như : dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – TP Hồ Chí Minh gửi trước 5h chiều hôm nay nhận trước 9h sáng tại TP Hồ Chí Minh, dịch vụ hỏa tốc từ Hà Nội đi Đồng Nai, Bình Dương gửi hôm nay nhận ngày mai; dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – Vũng Tầu, dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – Cần  Thơ, dịch vụ hỏa tốc Hầ Nội – Bến Tre, dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – Tân An, dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – Vĩnh Long, dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – Tây Ninh.

Trong đợt dịch bệnh Covid kéo dài tại TP HCM và các tỉnh miền Nam, dịch vụ hỏa tốc trở lên vô cùng khó khăn và rất ít công ty cung cấp được dịch vụ này. Vượt lên trên những hệ thống cồng kềnh của nhiều công ty chuyển phát nhanh nhà nước và các thương hiệu lớn truyền thống, Bưu chính Ánh Sáng vẫn không ngừng cung cấp dịch vụ hỏa tốc Hà Nội – TP Hồ Chí Minh với thời gian và chất lượng vượt trội.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Bưu chính Ánh Sáng phục vụ tận tâm yêu cầu của từng khách hàng. Quý khách gửi dịch vụ hỏa tốc trước 17h30 ngày hôm nay sẽ có thể phát được tại TP Hồ Chí Minh từ 7h30 ngày hôm sau. Hỏa tốc Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh còn có thể đáp ứng phát trong ngày, phát trước 12h trưa hôm sau đối với các quận, huyện ngoại thành như : quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè…

Ngoài ra, từ 11/10, với dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – TP Hồ Chí Minh, quý khách hoàn toàn có thể gửi hôm nay nhận ngày mai mà không cần dùng dịch vụ hỏa tốc. Bưu gửi dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu chính Ánh Sáng chỉ mất từ 12h đến 24h để nhận phát Hà Nội – TP Hồ Chí Minh.

Với chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, Quý khách hàng hãy yên tâm giao phó cho Bưu chính Ánh sáng. Chúng tôi sẽ đảm bảo lịch trình nhanh nhất, hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng. Khi  tất cả vẫn đang lao đao vì dịch, quá tải, không bố trí được nhân sự thì Bưu Chính Ánh Sáng vẫn luôn sằn sàng cho các hành trình chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc mọi miền đất nước, đặc biệt là hành trình chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc Hà Nội – TP Hồ Chí Minh.

Chọn Quan tâm zalo Offical : Chuyển phát nhanh Ánh Sáng, IB zalo hotline : 0972.380.589 để nhận được nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc với giá cạnh tranh, chất lượng dịch vụ vượt trội.

Trân trọng cảm ơn !

Bài viết liên quan
  • HỎI NHANH ĐÁP GỌN VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH
  • PHỤ PHÍ NHIÊN LIỆU TRONG CHUYỂN PHÁT NHANH
  • NHẬN trở lại CPN đi các tỉnh Miền Nam
  • HỎA TỐC HÀ NỘI – HỒ CHÍ MINH GIAO TẬN TAY NGƯỜI NHẬN